VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập vào năm 2018 là Công ty Cổ phần đa ngành nghề và được cấp phép giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP HCM với quy mô vốn điều lệ ban đầu là 3.000.000.000 cùng 20 cán bộ công nhân viên.

Với phương châm hiện nay, HST Group luôn đổi mới, sáng tạo, và áp dụng công nghệ hiện đại cùng với chiến lược mở rộng thị trường để phát triển trở thành một tập đoàn đa ngành từ BĐS đến các lĩnh vực tài chính, thương mại điện tử, nông nghiệp- chăn nuôi, các dự án quỹ đầu tư khởi nghiệp hay thị trường IPO là nhưng lĩnh vực mà công ty định hướng là mũi nhọn, tạo vị thế trên thị trường không chỉ trong nước mà còn vươn ra thị trường khu vực Đông Nam Á.

CÁC GIÁ TRỊ VÀ CAM KẾT CỦA HST GROUP

Trung Thực: Những gì chúng ta nói ra là sự thật và thẳng thắn – chứ không chỉ có đúng về mặt kỹ thuật. Chúng ta cởi mở và minh bạch trong việc giao tiếp với nhau về hoạt động kinh doanh của chúng ta.

Đáng tin cây: Lời nói của chúng ta là tốt đẹp. Chúng ta thực hiện cam kết với nhau với các đổ đông của chúng ta. Chúng ta làm điều đúng đắn mà không có thỏa hiệp. Thậm chí chúng ta cìn tránh có biểu hiện của sự không đúng đắn.

Tôn trọng: Chúng ta tôn trọng đồng nghiệp và trân trọng sự đóng góp và ý kiến của các đồng nghiệp. Chúng ta lắng nghe cẩn thận khi người khác nói. Chúng ta duy trì sự cân bằng tại nơi làm việc và trong các mối quan hệ của chúng ta.

Trách nhiệm: Chúng ta lên tiếng về điều đúng đắn và báo cáo những việc làm sai trái khi chúng ta chứng kiến. Chúng ta thừa nhận trách nhiệm đối với các hành vi của chúng ta trên cương vị là cá nhân, là đồng nghiệp, và là một Công ty. Chúng ta không trả đũa những người cố gắng làm điều đúng đắn bằng cách đặt câu hỏi và bày tỏ sự lo ngại.

Sự liêm chính: Mọi việc chúng ta làm đều lấy sự kiêm chính làm trọng tâm. Chúng ta trung thực, có đạo đức và minh bạch vì sự tin cậy là nền bảng của các mối quan hệ của chúng ta với khách hàng, cộng đồng, cổ đông của chúng ta và chúng ta với nhau.

Trách nhiệm đối với các bộ nhân viên

+ Công ty cam kết cung cấp điều kiện làm việc tiện nghi và an toàn cho tất cả cán bộ nhân viên trong công ty.
+ Thực hiện đầy đủ chế độ tiền lương, thưởng, BHXH, BHYT các chế độ phúc lợi khác đối với người lao động. Nguyên tắc chi trả lương thưởng thực hiện dựa trên kết quả công việc.
+ Công ty tạo cơ hội đào tạo, thăng tiến công bằng cho tất cả cán bộ nhân viên. Công ty cam kết không phân biệt đối xử về giới, tôn giáo, tín ngưỡng, hoàn cảnh gia đình, tuổi tác, hình thức,… không sử dụng những yếu tố này trong đánh giá hiệu quả công việc và không cho phép CBCNV bình phẩm những vấn đề này tại nơi làm việc

Trách nhiệm đối với cổ đông

+ HST Group cam kết thực hiện đầy đủ quyền lợi của nhà đầu tư theo quy định của pháp luật hiện hành, cũng như tuân thủ việc thực hiện điều lệ và các quy định liên quan.

+ Đảm bảo cung cấp thông tin cho cổ đông và nhà đầu tư một cách đầy đủ, minh mạch, kịp thời và liên tục, thực hiện nhiều giải pháp để đáp ứng thông tin cho cổ đông.

Đối tác cùng đồng hành với HST Group